Thiết kế website

Thiet ke website Thiet ke website chuyen nghiep Thiết kế website chuyên nghiệp Thiet ke website dep Thiết kế web Thiet ke web Cây không khí Cay khong khi Cách chăm sóc cây không khí

Polycarbonate sóng vuông

PC sóng vuông

Giá: Liên hệ

Chia sẻ: Bookmark and Share

Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate dạng sóng là vật liệu lấy sáng được sản xuất từ nguyên liệu polycarbonate để tăng độ dẻo dai của tấm. Đặc biệt với thiết kế dạng sóng( Sóng vuông, sóng tròn) với nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với nhiều công trình yêu cầu độ thẩm mỹ cao.

Ưu điểm:

Tấm lấy sáng polycarbonate được sản xuất từ nguyên liệu Polyester gia cường và các chất phụ gia khác nên có độ bền sản phẩm rất cao

Tấm lợp có thể cho tới 85% ánh sáng xuyên qua vì vậy nó làm giảm tối đa cho phí sử dụng năng lượng điện thắp sáng vào ban ngày.

Tấm Polycarbonate dạng sóng thi công dễ dàng thuận tiện đối với bất kỳ kiểu dáng mái lợp, công trình mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ nhất và tốt nhất.

Tấm lấy sáng hoàn thiện khả năng chống tia cực tím, làm giảm thiểu sự phai màu, ngả vàng. Sản phẩm chịu đựng được dự uốn cong, căng kéo và đáp ứng được các tiêu chuẩn thiết kế.

Tấm lấy sáng dẻo dai và bền bỉ làm giảm chi phí bảo trì cho công trình. Bề mặt tấm lợp rắn chắc ngăn cản việc thấm nước và thẩm thấu. Thi công an toàn hơn do sản phẩm không dẫn điện.


Công trình